Chính sách vận chuyển hàng
1. MỤC ĐÍCH:
Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại Máy tính Anh Phát.
2. PHẠM VI ÁP DỤNG:
2.1 Đối tượng áp dụng:
Tất cả các khách hàng mua sản phẩm Công nghệ tại Máy Tính Anh Phát.
2.2 Khu vực áp dụng:
Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương… Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 50km áp dụng cho đơn hàng trị giá từ 5.000.000 đồng trở lên.
3. NỘI DUNG:
3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:
Anh Phát thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 2.2 với các đơn hàng trị giá từ 5.000.000 đồng trở lên.
Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 21h30 tất cả các ngày trong tuần.
Với các đơn hàng có giá trị < 5.000.000đ sẽ tùy thuộc vào khoảng cách và tình hình cụ thể Anh Phát sẽ có những chính sách hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất có thể. 3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm: Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo "Bảng giá cung cấp vật tư, dịch vụ giao nhận, lắp đặt" sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng. Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm (đối với thiết bị tin học và thiết bị viễn thông): Khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng… Anh Phát chỉ cài đặt các phầm mềm tin học có bản quyền. Anh Phát chỉ hỗ trợ cài đặt hình, nhạc, chuông, games, … từ các trang web chính thức (có đăng ký bản quyền theo luật định).