GIỚI THIỆU CHUNG
Công ty TNHH Thương mại và đầu tư tổng hợp Anh Phát được thành lập ngày 17/04/2018. Những ngày đầu thành lập, Anh Phát chỉ có 03 nhân sự chủ chốt. Sau hơn 02 năm hoạt động, hiện nay quy mô Công ty phát triển với hơn 15 nhân viên với hai cơ sở chính ĐC: 153 Phố Vũ – P.Đại Phúc – TP.Bắc Ninh

Trong suốt quá trình hoạt động Anh Phát luôn là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nắm bắt xu thế mới của thị trường, luôn luôn thay đổi kịp thời nhằm đáp ứng nhu cầu theo xu thế của các đại lý, đối tác kinh doanh, và của người tiêu dùng. Chính nhờ những sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban giám đốc, tập thể đội ngũ nhân viên trong công ty nên hệ thống đại lý, đối tác kinh doanh,.. không ngừng gia tăng cả về số lượng và chất lượng. Anh Phạt Với phương châm giữ chữ tín làm hàng đầu, làm kim chỉ nan cho sự phát triền và tồn tại của công ty.

Anh Phát tham gia phân phối, đại lý chính thức các hãng nổi tiếng : Intel, Samsung, Acbel, LG, Canon, HP, Dell, Epson, Lenovo, Acer, Zotac, Kingston, Kingmax, Gigabyte, ASUS, Creative, Draytek, Totolink, Seagate, WD, Cisco, Ubiquiti, Huntkey, Dintel, Voltek …

Công ty có nguồn tài chính ổn định, tính chuyên nghiệp cao trong kinh doanh và dịch vụ, những chính sách ưu đãi hấp dẫn, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, bao gồm nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật lắp đặt & giao nhận để đảm bảo khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu nhất, đồng thời nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất & chuyên nghiệp nhất. Do đó, Anh Phát luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.

TẦM NHÌN CỦA ANH PHÁT
– Mục tiêu trở thành công ty có hệ thống Siêu thị máy tính quy mô, chuyên nghiệp và trải rộng khắp các miền, đem đến sự tiện lợi cho khách hàng.

– Xây dựng Anh Phát trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa sức sáng tạo, năng lực của bản thân.

– Xây dựng Anh Phát trở thành ngôi nhà chung cho mọi cán bộ nhân viên cùng nhau phát triển, chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ công bằng, minh bạch nhất.

7 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA ANH PHÁT
– Trưởng thành qua những THÁCH THỨC & THẤT BẠI,

– Thích ứng nhanh là SỨC MẠNH CẠNH TRANH,

– Sáng tạo là SỨC SỐNG,

– Tư duy HỆ THỐNG,

– Kết hợp ĐÔNG TÂY,

– ANH PHÁT là ngôi nhà chung.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA ANH PHÁT
– Thấu hiểu: Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Anh Phát sẽ là nơi hiểu được nhu cầu của khách hàng hơn bất kỳ công ty nào khác.

– Tập trung:Mỗi nhân viên cần làm tốt những việc đã đề ra, tập trung giải quyết chia sẻ những vấn đề khó khăn, vướng mắc.

– Áp đặt: Anh Phát có những quy định mà nhân viên phải chấp hành, thực hiện đúng để hướng tới sự chuyên nghiệp.
Bạn có thể chỉnh sửa hoặc xoá bài viết này tại đây hoặc thêm những bài viết mới trong phần quản lý Trang nội dung.